Nhà

Henan Wheat Import And Export Company Limited

hồ sơ công ty
Công ty TNHH xuất nhập khẩu lúa mì Hà Nam, được thành lập năm 2005, đặt tại thành phố Trịnh Châu - thủ phủ của tỉnh Hà Nam, trung tâm của Trung Quốc đại lục.

Là một nhà cung cấp quốc tế, một nhà sản xuất chuyên nghiệp và một thương nhân quốc tế nói chung, công việc duy nhất của công ty là làm việc trong lĩnh vực gluten và các sản phẩm protein, ngày càng sâu hơn. Công ty (viết tắt là HENAN WHEAT () đã tham gia vào tất cả hai nhà máy sản xuất lúa mì hàng đầu, chia sẻ một phần cổ phiếu của hai nhà máy sản xuất máy móc lớn và đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số doanh nghiệp nhóm hạng nhất ở Trung Quốc.

Đối với khách hàng quốc tế, HENAN WHEAT đang cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc như: gluten lúa mì, gluten lúa mì Vital, Protein lúa mì, tinh bột lúa mì, protein đậu nành, protein đậu, và các thành phần thực phẩm khác. Đến nay, cô đã phát triển và hợp tác kinh doanh với hơn 500 đối tác tại hơn 50 quốc gia. Số lượng xuất khẩu hàng năm hơn 10 triệu USD.

Đối với khách hàng nội địa Trung Quốc, HENAN WHEAT đang cung cấp và nhập khẩu máy móc tiên tiến, các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao và bất kỳ sản phẩm tốt nào khác mà khách hàng sẽ cần.

Ở HENAN WHEAT, Nhẫn Chân thật và Uy tín vẫn là cơ sở sống ổn định của chúng tôi; Sự hài lòng của khách hàng vẫn là mong muốn của chúng tôi; Chất lượng và dịch vụ của người cao cấp là sự theo đuổi mãi mãi của chúng tôi.

Bất cứ nơi nào bạn đến, bất cứ điều gì bạn sẽ cần, điều duy nhất bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi. Ngay khi chúng tôi nhìn vào, bạn sẽ phải là bạn của chúng tôi trước tiên! Sau đó, thứ hai, công việc của bạn là nhận hàng tại kho của bạn hoặc tại cảng biển của bạn. Nó được đảm bảo rằng tất cả các hợp tác giữa bạn và chúng tôi sẽ phải có lợi nhất cho cả hai bên của chúng tôi.

Tất cả các yêu cầu hoặc tin nhắn của bạn sẽ được đánh giá cao và sẽ được trả lời ngay lập tức!

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Công ty TNHH xuất nhập khẩu lúa mì Hà Nam, được thành lập năm 2005, đặt tại thành phố Trịnh Châu - thủ phủ của tỉnh Hà Nam, trung tâm của Trung Quốc đại lục.

Henan Wheat Import And Export Company Limited Henan Wheat Import And Export Company Limited Henan Wheat Import And Export Company Limited Henan Wheat Import And Export Company Limited Henan Wheat Import And Export Company Limited Henan Wheat Import And Export Company Limited
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : Lúa mì

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-20000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%